Điều khoản sử dụng

1 Nguyên tắc chung
Thành viên tham gia giao dịch trên SHOPNTK.COM tự do lựa chọn mua bán account, và lựa chọn thanh toán theo các hình thức trên SHOPNTK.COM.

2 Thu thập và sử dụng thông tin
Su ki đăng kí nhanh thành công, người dùng hãy cập nhật thông tin EmailSố Điện Thoại để lấy lại mật khẩu khi quên.
Ngoài ra khi cập nhật thành công số điện thoại người dùng có thể sử dụng nó làm tài khoản đăng nhập.

3 Thay đổi thông tin
Bạn chỉ có 1 ID duy nhất, ID không thể thay đổi.
Bạn là người duy nhất truy cập tài khoản SHOPNTK.COM của bạn. Nguoeif dùng chỉ có thể thay đổi mật khẩu, email và số điện thoại.

4 Lưu trữ và bảo vệ thông tin
Sự riêng tư và bảo mật thông tin cá nhân rất quan trọng với người dùng, vì vậy SHOPNTK.COM sẽ bảo đảm tối đa sự riêng tư của bạn. SHOPNTK.COM lưu trữ và xử lý thông tin cá nhân của bạn trên máy chủ, mọi dữ liệu quan trọng được mã hóa để tránh việc đánh cắp thông tin.
Bạn phải chịu trách nhiệm bảo mật thông tin tài khoản. Không nên cho bất cứ ai biết tên tài khoản và mật khẩu đăng nhập của bạn, số điện thoại đăng ký, email kết nối. Bạn cũng không nên đặt mật khẩu theo số điện thoại, ngày tháng năm sinh hay mật khẩu quá dễ...
SHOPNTK.COM cam kết không tiết lộ thông tin cá nhân và số điện thoại cho đơn vị thứ 3.
SHOPNTK.COM sẽ cung cấp thông tin khi có yêu cầu của cơ quan chức năng nhà nước có thẩm quyền.

5 Trách nhiệm và quyền lợi
Thành viên tự chịu trách nhiệm bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động giao dịch dưới tên đăng kí và mật khẩu của mình.
Thành viên cam kết đồng ý không sử dụng SHOPNTK.COM vào những mục đích không hợp pháp như lừa đảo, đe dọa, thăm dò thông tin bất hợp pháp...
Khi có sự cố bạn phải có trách nhiệm cung cấp thông tin chính xác. SHOPNTK.COM có quyền tạm khóa tài khoản để kiểm tra khi phát hiện tài khoản có dấu hiệu gian lận, trộm cắp hoặc bị tài khoản khác khiếu nại và sẽ bị thu hồi tài khoản hoặc xóa khỏi hệ thống khi tài khoản đó vi phạm.
Khi đăng kí thành thành viên SHOPNTK.COM bạn sẽ được quyền truy cập website dễ dàng mua account, theo dõi số dư, lịch sử giao dịch, nạp thẻ...
Các bạn được quyền khiếu nại khi gặp các sự cố về tài khoản như nạp thẻ, mua account, mua trả góp... SHOPNTK.COM sẽ xử lý khiếu nại trong thời gian sớm nhất. Trường hợp thẻ lỗi không nạp được bạn phải cung cấp số seri cho SHOPNTK.COM kiểm tra và sẽ được cộng số dư ngay nếu do lỗi từ nhà cung cấp.
Bạn được bảo vệ tuyệt đối thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của bạn chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của bạn, trừ trường hợp có yêu cầu của cơ quan chức năng theo quy định của pháp luật.

6 Thành viên cam kết
Tôi cam kết chịu trách nhiệm hoàn toàn trước pháp luật về việc sử dụng, hoạt động kinh doanh, giao dịch trực tuyến của mình trên SHOPNTK.COM.
Tôi cam kết toàn bộ hoạt động sử dụng, hoạt động kinh doanh, giao dịch trực tuyến của mình trên SHOPNTK.COM được thực hiện theo đúng quy định của pháp luật và không vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam.
Tôi cam kết toàn bộ thông tin đăng kí tài khoản và giao dịch trên SHOPNTK.COM là chính xác và tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính xác thực thông tin tôi cung cấp.
Tôi cam kết phối hợp với SHOPNTK.COM và cơ quan đều tra trong mọi trường hợp xác minh có dấu hiệu lừa đảo, kinh doanh vi phạm pháp luật, vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam.